องค์การบริหารส่วนตำบล วังชมภู ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
   
 
 
   
 
 
 
สอบถามคะ.. เรื่องภาษีที่ดินทำกิน..
 

คือ.​ หลักแล้วที่อยู่ปัจจุบัน​อาศัยอยู๋ที่​ ม.7​บ้านหัวนาคำ​ ต.ถ้ำวัวแดง​ จ.ชัยภูมิ.. แต่ปัญหาคือที่ดินทำกินอยู่ตรง​ ภูคำเป้าติดถนนเส้นบ้านทรัพย์เจริญ-บ้านหัวนาคำ.. ที่ถูกปักเขตเป็นเขตวังชมพูคะ.. ทีนี้เรื่องข่าวสารเราจะไม่ได้รับ.. เพราะอยู่คนละหมู่บ้าน​ และทางผู้ใหญ่บ้านคงไม่ประสานงานแจ้งให้ทราบ​ทางหอกระจายข่าว.. และเรื่องการรางวัดที่ดิน..เห็นแปลงข้างกันว่ามีการมาวัดที่.. เพราะเจ้าของที่เป็นคนบ้านทรัพย์เจริญ..พอสอบถามได้ความว่าทำไปแล้ว.ปีที่ผ่านมา. และปีนี้จะมีการมาวัดให้รึไม่คะ?? . แล้วแบบนี้เราจะติดต่อทำอย่างไรคะ.. และการเสียภาษีดอกหญ้ารึป่าวไม่แน่ใจ.. ทำตอนใหนคะ​ หากจะไปติดต่อจะยังทันการรึไม่..
ด้วยความเคารพ​
ปิยวรรณ​ ​อาจโนนเปลือย


เขียนโดย   คุณ ปิยวรรณ​

วันที่ 27 ส.ค. 2564 เวลา 21.29 น. [ IP : 223.205.222.86 ]  
 

ปี 2564 นี้คงไม่ได้ออกสำรวจที่ดินที่ไม่มีเอกสารสิทธ์เพื่อประเมินและจัดเก็บภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างแล้วครับ เนื่องจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด) โดยขอให้ท่านติดตามข่าวสารได้ผ่านเว็ปไซด์นี้ครับ เนื่องจากว่าก่อนออกสำรวจนั้นจะมีการแจ้งผู้ใหญ่บ้านทุกหมู่บ้านในเขตตำบลวังชมภูประชาสัมพันธ์ผ่านหอกระจายข่าว และลงประกาศในเว็บไซด์นี้ด้วยครับ

เขียนโดย   คุณ อบต.วังชมภู

วันที่ 28 ส.ค. 2564 เวลา 11.45 น. [ IP : 223.205.246.98 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
  กรุณาเลือก "ฉันไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ"
 
 
 
 
  (1)  
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 044-100-740
 

 
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10